Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

hehe ako Naman si partner nagyaya syempre gusto ko Ren. papaaalam muna kami sa baby namin na maaalog sya😅 kesa mahanap nya Yun sa iba pero depende Yan sa nagbubuntis Kung sensitive ka Nako momsh wag muna maging maparaan ka muna sa partner mo at Alam mo na Yun.

4y ago

I agree as long as sabi ng ob na safe ang sex go lang.. 😊