Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

hehe ako Naman si partner nagyaya syempre gusto ko Ren. papaaalam muna kami sa baby namin na maaalog sya😅 kesa mahanap nya Yun sa iba pero depende Yan sa nagbubuntis Kung sensitive ka Nako momsh wag muna maging maparaan ka muna sa partner mo at Alam mo na Yun.

4y ago

I agree as long as sabi ng ob na safe ang sex go lang.. 😊

kmi since napreggy once lng nkapag Do. takot si hubby kasi may history n kmi ng miscarriage .. ayaw na maulit, kht ndi naman dhil sa pkikipgsex ung reason ng miscarriage, todo ingat lng si hubby 😊 ngaun 32weeks preggy na konting kembot nlng raraos ndin 😁

4y ago

yes indeed mamsh.. 😊 so blessed to have him.. ❤

Nag sex kami kagabe pero di masiyadong hard baka mapano kami ni Baby hahah pinagbigyan ko na kasi kawawa naman ilang buwan hindi nakadilig mehe pero sa feeling ko naiirita ako kasi siguro may baby sa loob tsaka diko feel pero siya enjoy na enjoy kaloka

Nabbwct ako sa mister ko. Pag gusto ko makipag do ayaw niya, nakakasama ng loob . Pero pag may kunting inom xia saka xia namimilit don ko din namn ayaw. Xiempre my inom d makapagkontrol. Nahihirapan lang ako at masakit sa pempem ko.

4y ago

Kinakausap ko nga po xia eh minsan nga iiyak narin ako para pagbigyan lng ako kaso lagi niya sabi baka maano daw c baby d bale na daw ako mahirapan wag lang c baby . Pag cnsbi ko nmn mga gingawa niya pag nakainom xia. D niya matanggap d daw totoo kaya nakakabwct lang.

May time ng gusto ko, may time na wala akong gana. I’m 32 weeks pregnant na, minsan pag naglalambing si hubby umiiwas ako kasi I lost my self confidence kasi I gained a lot of weight from 48 to 68kgs na ngayon. 😔

4y ago

Only mothers can sacrifice so much just to carry a baby for 9months and deliver it.. Kahit anong changes pa sa katawan natin be proud. 😊 And a loving husband will love you even more because he would appreciate what you're going through to have a family that you can call your own. 😊 ❤️

nung 1 - 5 months nag do-do pa kami pero nung lumalaki na ung tyan ko ayaw na niya 😂 Kasi baka mapano daw si baby. natatakot na siya kasi malaki na tyan ko baka maipit Niya daw si baby😂

4y ago

May gnun tlga na mga daddy super concern. 😊

Mukhang kailangan n din nmin mag do ni partner. 39weeks na ako 3cm na din si baby lat check up ko. Makaraos n sana tayo mga mamsh! Ayoko kasimag overdue 6days nalang 40weeksna si baby

4y ago

Thank you mamsh!

Gustuhin mo man wala kang magagawa. Buhay OFW c hubby. 1 month preg ako nung umalis sya. First tym Mom and 7 yrs TTC. Indeed, a blessing from God above. 😇 5 mos preg now.

4y ago

Well ganun tlga pagOFW pero at least hubby is working to give you and your baby a better life. 😊 God bless po.

ako gusto ko pero wala akong gana tas nasasaktan ako e pero di naman nadugo parang mabilis lsng kasi mag sara kaya mas nawawalan ako ng gana kaya di ako nag yaya.

4y ago

oo nga e dati teknik ko nalang nun nainom ako kahit isang bote smirnoff pag gabi kaso now pregnant bawal so kung dry dry talaga 🤣🤣talaga mag lubricant nalang kung gusto 🤣thanks po

6 months pregnant ako now nong August pa last Plok namin ng hubby ko kac tumitigas tyan ko. pero gusto kopa din pero di na rin namin ginagawa for safty lang.