True or False

Mas active daw ang third eye ng mga bata? Naniniwala ka ba dun?

True or False
47 Replies

True!! I remember that was month of December, isa palang ang baby namin mag-asawa. Umuwi ako from work 1am, nakatayo ako sa pinto ng kwarto, then nagising baby ko, sbi nya skin "mommy sino yan lalaki sa likod mo?" sabi ko wala nman tao baby, si mommy lang to. Then bumangon sya, lumapit sa pinto at tinuro yung lalaki. Sabi nya, "sya mommy oh". Nagtayuan lahat ng balahibo ko hahahah tapos lahat ng ilaw sa bahay binuksan namin hangang umaga.

Yes, I remember nung tumira kami sa bahay ng lola ko sa Iloilo. Nakaupo kami ng pamangkin ko sa sala tapos yung sala nakapaharap siya sa hagdan. yung pamangkin ko 3 or 4 years old that time. sabi niya may tao daw dun sa hagdan pagtingin ko aba wala naman. Ayun, kumaripas kami ng takbo palabas. timing pa na brown out nun. Paglabas namin tinanong niya ko Why daw kami labas ang sabi ko na lang mainit sa loob. hahaha

4y ago

😂 😂 😂

yes true yan naniniwala ako diyan kasi nung bata ako nakakita ako pero ngayon hindi na ,ayaw din maniwala ng mama ko sa sinasabi ko at tinuturo ko kasi bata nga ako .

False. . creative and malakas imagination ng mga bagets. .common sa knila Ang imaginary friends and normal Lang.

I dont know :) Pero yung pinsan ko nung bata siya lagi syang may kausap na di naman nmin nakikita 🙈🙊

No. Mas malinaw lang siguro ang mata nila kasi pati maliliit na things nakikita nila.. Or they might just be very curious also. 😊

No. But i believe na mas malakas ang creativity and imagination nila :)

i think its true Hahahahaha creepyyyyy isnt it? hahahaha

yes kasi nakikita nila mga yumaong kamag anak n di nakikita ng matatanda

yep ngyari yan sa first born ko buti na lang di na sya naulit..