Sino po naka experience dito na na confine . Tapos parang yellow discharge yung mga lumalabas

March 8 na confine ako dahil sa placenta previa nag bleed ako & kahapon na confine ako kasi may lumalabas saakin na yellow discharge na may halong konti dugo medyo mabaho siya nun, at ngayon naman yellow discharge na sobra dami tapos amoy gamot sya . Naka 3 nako dextorse na pang pamkapit . Hndi pa din msydo nag sstop nag sstop lang sya paunti unti kapag naiinom ko yung cefuroxime .

2 Replies

sintomas po tlaga ng placenta previa mommy ang mag bleed ng mag bleed .. pray lang po kayo wag kayo magpapaka stress masyado.

3y ago

aw sorry mommy .. condolence po. magpakatatag ka mommy .

Sintomas din po ng Infection ang Yellow discharge.

3y ago

Aww, sorry for your lost mommy. Condolence po!🥺