Vaginal discharge

Anyone here experienced vaginal discharge? Yung mabaho ang amoy and parang mga puti puti na medyo yellow lumalabas. Sabi daw bacteria yun. Ano po ginawa niyo para maalis yun?

2 Replies

hello. usualy po ung discharge pag pregy e unh white lng and mild smell.. better po if magpaurinalysis kau.. myt be uti.

4y ago

Nagpaurinalysis ako and yes po mag uti ako. Nagprescribed naman na ang ob kung ano medicine dito and iniinom ko na siya pero want ko din sana iba pa methods para maalis to

Pa check up ka po sa ob nyo for prescription

4y ago

Nagprescribed siya antibiotic and yung iniinsert sa vag*na pero nag iisip pa din ako and nagtatanong tanong na mga ibang methods para maalis ang bacteria