May mabaho discharge lumalabas po sakin na color yellow

May mabaho discharge lumalabas po sakin na color yellow ano po kaya ito?#pleasehelp

10 Replies

smelly discharge means may infection; either BACTERIAL VAGINOSIS or YEAST INFECTION. Wag ka magrely sa mga apps na ganito, have yourself checked agad kasi delikado sa baby if you're pregnant. Dapat hindi mabaho ang discharge natin mommies, Don't self-medicate.

pag may unusual smell ang discharged lalo na color yellow hnd po normal better consult your OB na po to be sure mommy.

baka may infection kana po pacheck up kana sa ob mo

paconsult po sa ob baka may infection po kayo

baka uti po yan pa checkup kana po

pa check up ka po, mas better😊

Padoktor po kayo para sure.

sa ob ka po magtanong

tell to your OB po

Consult your OB