DID I MISCARRIED?

March 1 nung nalaman ko buntis ako, march 5 nung una ako nagpa check up sa OB ko everythings fine they confirmed that I was 1 months pregnant. March 7 nung may lumabas na brown discharge sa akin, March 8 nung may nakita nako konting bleed kaya nagtext nako sa OB ko at niresetahan ako duvadilan, 6 days ako nag bleed with clots kaya mas natakot ako hangga sa pumunta nako hospital pero sabi lang sa akin di nila malalaman dahil need daw ultrasound pero close pa cervix ko. Kinabukasan after ko sa hospital nagpa ultrasound ako, pero since 5 weeks palang ako preggy di nila nkita. Pinagpatuloy ko uminom ng duvadilan hangga sa nag stop nako nag bleed. 1 week lumipas, nagtry ako magPT but its FAINT LINE. Sinabi ko yun sa OB ko sabi nila kahit faint line daw buntis pa din ako. Di ako nakampante, hangga sa inulit ulit ko yung mag test ng PT, faint line lagi. Today March 24, this morning nag PT ako at ayon negative na siya :(

1 Reply

Kung anu po ang snbi ng ob gyne nyo trust nyo po ang sinabi sa inyo.