PLEASE READ

Nag bleed ako hanggang 6 days, ngayon ilang araw na din tumigil. Nag PT ako knina umaga, nagtataka ako bakit faint yung isang line :( Yung bleeding ko parang mens with clots pa. Sabi ng OB ko, ultrasound ulit ako this march 23 sobrang kinakabahan ako kase nag faint na yung isang line. Baka kase kasabay ng bleeding ko, sumama na si baby ko. Lalo na may mga clots :( Sa tingin nyo mga mommy? 2 lines pdn kaso faint yung isa :(

2 Replies

Hello, Mommy! Alam ko po wala naman relationship yung faint na line. Ang sinasabi lang po nun ay buntis po talaga kayo. Bedrest na lang po muna kayo mommy hanggang malaman niyo ano po source ng bleeding. Ganyan din po kasi ako sa twins ko. Pinagbedrest lang muna until maultrasound. Tapos found out na may polyp din ako ☺️ Pahinga po kayo mabuti and pray! Kausapin niyo po lagi si baby. ♥️

4y ago

Momshie ganyan din po case q dati.. Ganyan na ganyan po katulad sau..pagbalik q po sa ob q sabi wala na daw baby q.. Hindi nman po sa tinatakot kita,.pero pray PA rin po Kay God kasi sya lng nman nkakaalam ng lahat.. Sana po d kau matulad sakin..

Malakas bleeding m mommy?

4y ago

parang menstruation po