WORTH READING

Hello, im 5 weeks pregnanct since i've bleed. 5-6 days din ako nagbleed nun with some clots. Alam ng OB ko at niresetahan ako ng duvadilan, sabi sa hospita close pa cervix ko even yung OB ko. Ilang beses nako nag ttry mag PT halos faint line lahat :( Di ko na alam gagawin o iisipin ko. First time ko mabuntis. Ngayon nag PT ako parang 1 line nalang siya. Though sinasabi nila mas accurate ang morning urine kaya mag ttry ulit ako bukas ng umaga. Sometimes may kumikirot sa ilalim ng pwerta ko, lagi masakit ulo ko, parang nahihilo ako.

1 Reply

hi mommy bleeding is not normal during pregnancy unless due date mo na. and yung term na "close pa ang cervix" gngmit yan pag kbuwanan na or pag nakunan po. base yan sa pagkakaalam ko at sa experience ko. baka may contact info ka ni ob mo, ask mo siya anong gagawin. wala po bang buo buong lumabas sayo?

4y ago

awww. sorry mommy for your lost.