LMP vcs First ultrasound

Hi po ano po ba ang susundin? LMP na 9 weeks and 6 days or FIRST ULTRASOUND na 9 weeks and 3 days?

2 Replies

If less than a week lang difference accurate na yan both. Sinusunod lang ang utz pag more than a wk ang difference. Anyway hindi ka din naman manganganak ng saktong sakto e. Estimated lang talaga. Kaya no big deal yung ilang days lang na difference

2y ago

OK po thank you

saken LMO sinxe sure ako sa LMP ko. Usually naman pwd manganak 2weeks before/after ng EDD mo. Basta 37weeks.

2y ago

OK po thank you 🥰❤️