Ano'ng hardest BUNTEST na pinagdaanan mo?

Maraming challenges sa pagiging buntis. Mula sa morning sickness hanggang sa labor. So far, ano'ng pinaka challenging na pinagdaanan mo?

Ano'ng hardest BUNTEST na pinagdaanan mo?
333 Replies

36weeks nako ngaun tapos bumalik pag lilihi ko nahihirapan ako kumaen tapos lahat nalang mabaho para sakin lagi pang maasim sikmura ko feeling ko susuka ako oero wala naman tubig na malamig lagi ko iniinum para mawala kahit papano pangangasim ng sikmura ko 😭😓

Ung sciatica nerve attack ko and slip disc sa ngayon. Wala ng maa hihirap pa kapag sumumpong. Ung morning sickness and cravings ng mdling arw mejo kaya gawan ng paraan pero ung pain sa balakang to paa yun ung hndi masaya 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

na sasampa ng barko si hubby, and its our first child kaya sobrang hirap na wala sya sa tabi. pero salamat kay Lord kasi di nya kami pinababayaan at thankful sa asawa ko na nilalabanan yung lungkot na wala sya sa tabi ko at pag nanganak ako. #SeamanWifeLife

Yung tipong di ka inaalalayan kasi di kayo okay nung nalaman na nyang buntis ka 😢😢 at ang worst nun pinapakita muna lang sa lahat na okay ka kahit deep inside sobrang sakit na. Kakayanin ko nalang lahat para sa baby ko

financial problem. 7 mos preggy here. Kase naubos na ipon ko gawa ng pandemic. Since nov. pako wala work. Nag invest sa crypto games kaso sobrang baba na ng palitan. Kaya di rin magamit ung kita. Wala din kameng ipon. Kulang na kulang padin gamit ng baby.

Yung morning sickness talaga na halos wala na kong makain and bumaliktad talaga tyan ko. From 57 kilos bagsak ako sa 50kilos. Tapos yung stress pa na iniisip ko pano kaya si baby? Wala akong makain talaga. Buti naman okay development nya kahit ganun.

Nung sinabing ectopic daw pregnancy ko base sa first transv ko, sobrang nastress ako, pero nagpa 2nd opinion kme sa ob-sonologist tlga, and it turned out na hindi nman pala ectopic. khit stressful tlga, thankful kme kay Lord na normal ang lahat.

Nagulat ako sa biglang pagbabago ng itsura ko dating 28 ang bewang ngayon mataba na, madalas ko ikumpara ung before and after ako magbuntis. Pero iniisip ko kahit na mag iba itsura ko as long as healthy si baby okay lang. First time mom here.

Yung bigla na lockdown sa work asawa ko kung kelan naman nabuntis ako. Super hirap tapos hindi pa niya naintndihan ung nrrmdman ko kaya away bati kame iyak ako ng iyak lagi sobra. ang ending kamukha niya ang anak namen.. toinks hahahh

yung first trimester ko sobrang hirap,mapili sa ag kainminsan dina kumakain kasi wala talagang food na gusto yung sikmura,laging nagsusuka basta kakain,pag iinom ng supplement like ng folic..talagang magsusuka ..ang hirap..