skin

May mangilan ilan pong pula n prang butlig o kgat ng lmok sa mukha braso at legs. Is it normal po?

6 Replies

Wala naman po siya lagnat mamsh. Pag nilagyan ko breastmilk po nawawala ung maliit na pantal tas naglilighten pagkareddish niya. Thanks po

Pg hnd mgnda pkrmdam mg pa check up.

Sayo o sa bata?

4y ago

Sge po salamat po kasi po nawawala siya kalaunan tas bigla meron ult pero sa ibang part naman tas tingnan ko po ulit ung dati wala na.

Yan po oh

mukang kagat ng lamok pag may kakaiba na like sinat o lagnat, dalin mo na sa pedia

Ganyan po

4y ago

Aw. Nakapajama naman po siya kgabi 😥