butlig buglit

hi mga momsh bglaan pong ngkaron ng butlig butlig ung 2 legs ko tpus sbrng kati nia. mron dn s braso pro onti lng a braso s legs ung madame. 3rd trimester npo ako. s weds po ff check up ko. please advise kung normal lng b Godblwss#advicepls #1stimemom

butlig buglit
3 Replies

Wag niyo po kamutin nang kamutin, kung meron po kayo ng ganyan sa tyan niyo po PUPP rashes po yan and it's normal po lalo't nasa 3rd trimester na kayo. pero mas maganda pa rin po na magpacheck up kayo

mas magandang magpacheckup ka para maagapan agad kase sobrang kati nyan sa madaling araw at kakalat yan para di agad dumami sakin lalong lumala kssi pinatagal kopa.

if meron din sa tyan puppp rashes po yan ganyan nangyare sakin

2y ago

thank you momsh Godbless bukas follow up check up ko na