Ano pwedeng gawin

Ano pong pwedeng gawin at gamot sa mukha ni baby ndmi n po kasi ung prang butlig tpos balakubak. 1 month old n po sya. Thanks

Ano pwedeng gawin
5 Replies

normal lng po na may ganan ang mga baby,..kusa po xa mwawala..kc ung baby q meron din butlig sa muka..nmumula pa nga sa baby q.nag worried din aq kahit alam q n normal lng..kya ginwa q ung cnsabi na ung breastmilk lng ntin ipahid ntin sa muka nila..effective nmn...kaso ung sa baby q..mwawala tas sa susunod sa ibang part nmn mgkakaroon..kya ngpabili aq ng calmoseptine,un pinapahid q sa knya 2times a day..after maligo and after mglinis sa hapon..makinis n muka nya ngaun..😊

4y ago

opo khit

kusang mawawala po yan ganyan din sa baby ko pero pinahiran ko ng breastmilk ko konti yung part na may acne.

rashfree po ang nireseta ng pedia kay baby ko. kinabukasan nawala agad. we got it at Mercury drug.

Mga Lagay Ka Sa Cotton Ng Breastmilk Mo Mommy Tapos Punas Mo Sa Mukha Ni Baby Twing Morning

Breastmilk lng ipahid mo