Dilemma

Hi! Manghihingi sana ako ng advice. I have a baby. And she's 1 month and 6 days now at ayaw magdede sa bote. Sobrang struggle namin na padedehin sya sa bote kasi grabe ang iyak nya. Lactum ang binigay na formula ng doctor para sakanya. Dati, dumedede pa sya sa bote pero nung nag 1month ata ndi na. Sinubukan ko na rin na magpump at ilagay sa bote pero nilalasahan lang nya. Pag feeling nya hindi yun ang nipple ko, umiiyak sya. Pahelp naman ako anong magandang nipples ang ipalit sa bottle ko? Yung maliit lang sana na parang nipples ng mommy. Super thanks.

1 Reply

Gnun din baby ko dati momy pero ang gnwa ko alternate lng bka masydo malakas ung tagas sa nipple ng bottle check mo kng for 1 month ba

5y ago

Dinidilaan lang nya yung nipples. Pag naramdaman nyang ndi yun ang nipples ko tinutulak ng dila nya palabas. Nastress ako mamsh. Papasok na kasi ako e. Kailangan na nyang matutong dumede sa bote :(