asking...

mangga na hinog okay lng ba sa buntis if everyday kumakain??

60 Replies

Yes po ok lang, but limit it to at least once a day, and when near due date at least bawasan na po mga 3months before, it could cause lead to gestational diabetes po, because as per my OB ripe mango is tooo sweet parin.

Yun din panghimagas ko noong buntis ako, pero sa isang araw, kalahati lang ang kinakain ko, sabi ng OB ko dahil high in sugar daw ang ripe mango.

Mataas po sugar ng hinog na mangga sis. Wag mo araw arawin gawin mo alternate ung banana or ibang fruits.

Ok lng wla nman un asukal eh un nga kinakain ko halos mahiget isang buwan ko araw2x na kinakain un

Ok lang po pero moderate. Pag hinog kase , matamis e. Tignan mo po sa app na to ung tungkol jan.

mataas po sugar nyan sis. if di naman concern ang blood sugar mo, ok naman kahit 1 pisngi. 😊

no daw po. mastaas sa sugar yun sis. advisable if half slice lang. tapos hindi everyday sis.

Yes nmn po.. Jan kupo pinag lihi ang baby cu ngaun 16weeks and 6days pregnant 😊

in moderation lang po mamsh, mataas din ang sugar content ng riped mangoes.

salamat po..di kasi akk nabubusog minsan pag di makakain ng mangga..