Mangga

Ask ko lng po. If my U.T.I bawal po ba kumain ng manggang hinog????? Mangga po kasi nalilihan ko..thank u po

6 Replies

Pwede naman po, alam kong bawal is yumg citrus fruits kasi nagpapaworse daw ng uti yon. Not sure, pero base yun sa nabasa kong article.

pwede po mamsh. Wala naman pong connect sa uti yung mangga. More water at natural buko juice din po para mas mqbilis mawala si uti

Pwede naman po basta iwas sa maalat ka mamsh like bagoong. Then drink a lot of water atleatlat 2Liters...

Pwede nmn po..wag lng masyado sa maalat na sawsawan..

Pwede, mag buko juice ka din po

Hnd naman yta