Manganganak na o hindi?

Manganganak na po kya ako? Kanina nagpaprenatal ako sa ospital..at dhil nga kabuwanan ko na, in.IE ako. Tpos paglabas ko sa room nung OB humihilab na ung tyan ko pero kya ko pa namn..tpos umuwi na kmi ng asawa ko, at habang nasa daan tumitindi ung hilab. Pagdating namin sa bhay umihi ako tpos nagulat ako me dugo sa underware ko..mga mag12 n ng tanghali hanggang umabot ng mag.aalas 3 may dugo prin tpos humihilab n ng matindi pati bewang ko naamanhid na pero kya ko pa nman..gusto ko na magpadala sa ospital pra ma.IE pero sabi ng asawa ko hindi pa daw..so hindi n muna ako nagpadala hanggang sa inantok ako..nkatulog ako tpos nung nagising ako hindi na gnun ang hilab..humihilab sya pero hindi na namamanhid ang bewang ko tpos wala ng discharge n dugo..manganganak na ky ako o hindi pa.? Sino po me experience na ganto? Sa dalawa ko hndi nman ganto..sana me pumnsin..

1 Reply

YES MOMMYYYYY! HOW'S YOUR BABY NA PO?

4y ago

Wala pa po hindi pa po ako nagpadala sa ospital ayaw pa ng asawa ko kc matagal na ulit bago humilab