2cm

hello mga sis! kninang umaga po paggising ko pra umihi my lumabas n skin n dugo..kya pla nhhirapan n ako mktulog kgv ndi mpakali tpos pg iihi ako at iinom ng konting tubig tpos ilang minuto iihi nnman po ako.. ask ko lng po pag nauna po b lumabas sau ay dugo mhirapan daw mnganak? or sobrang sakit dw po? cnu po nka experience ng nauna lumabas dugo bago mnganak? tia po

2 Replies

safe delivery po momshie, pray lang din po lahat naman ng panganganak mahirap may mga sinwerte lang talaga 😊

4y ago

naririnig ko nga yang kambal dugo na sinasabi nila pero safe pa din naman parehas ang mommy at baby kahit ganon momshie 😊

Kamusta kn po? Nanganak k n po b?

4y ago

Ksbihan n nga nila n pag nauna dw eh dugo masakit dw.. hopefully indi nmn.. I will pray for your safe delivery. Lakasan mo lng loob mo wag k nerbyosin, kaya mo yan, tiwala lng kay God.