DA XẤU KHI MANG THAI???

Mang thai hơn 2 tháng rồi, mặt nổi nhiều mụn, bị thâm đen, lỗ chân lông to bị mẹ và chồng chê xấu khen người con gái khác đẹp trước mặt mình cảm giác rất tự ti và buồn. Có cách nào khắc phục da của em không mọi người ?

11 Các câu trả lời

bầu nó vậy mom, đẻ xong tự hết à. Mạn phép cho tui dc chửi cái nhé. Chứ nhịn nuốt vào trong là nổi mụn liền. Ck tui mà dám chê tui kiểu đó, khen con khác trc mặt tui là sút thẳng vào mồm combo ném đơn ly dị trước mặt nó. với tui, cái thứ đàn ông chê vợ khi bầu và khen đứa khác thì trước sau cũng ngoại tình, ko sớm thì muộn 😌 bầu đã bị tàn phai nhan sắc, thân làm ck đ biết an ủi v, đ biết thông cảm, đ biết thương vợ mà chỉ chê bai thì quăng sọt rác. Ko xài dc hạng này.

3y ago

haizzzz, bởi hiền quá thì khó tồn tại dc lắm. Hiền quá dễ bị ăn hiếp í.