DA XẤU KHI MANG THAI???

Mang thai hơn 2 tháng rồi, mặt nổi nhiều mụn, bị thâm đen, lỗ chân lông to bị mẹ và chồng chê xấu khen người con gái khác đẹp trước mặt mình cảm giác rất tự ti và buồn. Có cách nào khắc phục da của em không mọi người ?

11 Các câu trả lời

bầu nó vậy mom, đẻ xong tự hết à. Mạn phép cho tui dc chửi cái nhé. Chứ nhịn nuốt vào trong là nổi mụn liền. Ck tui mà dám chê tui kiểu đó, khen con khác trc mặt tui là sút thẳng vào mồm combo ném đơn ly dị trước mặt nó. với tui, cái thứ đàn ông chê vợ khi bầu và khen đứa khác thì trước sau cũng ngoại tình, ko sớm thì muộn 😌 bầu đã bị tàn phai nhan sắc, thân làm ck đ biết an ủi v, đ biết thông cảm, đ biết thương vợ mà chỉ chê bai thì quăng sọt rác. Ko xài dc hạng này.

3y ago

haizzzz, bởi hiền quá thì khó tồn tại dc lắm. Hiền quá dễ bị ăn hiếp í.

bầu là vậy đó mom, ai cũng vậy thôi mom đắp mặt nạ sữa chua không đường với nghệ đi , xem đỡ k vo lá diếp cá rồi lọc lấy nước thoa lên mặt, mà mom đừng đi ra nắng nha mom hiền quá, mình mà vậy là chửi cho 2 người đó te tua rồi

sao mẹ và ck mom có duyên dữ z, ngta đã bầu bì nội tiết tố thay đổi nên da mới v chứ. bầu chỉ nên dùng spham an toàn cho bầu thôi mom, tốt hơn nữa là spham tự làm ấy. mom đắp mặt bằng bơ, hoặc là sữa tươi ko đường xem sao

mẹ ck m cũng từng làm dâu mà sao k hiểu cảm giác của m nhỉ mk hiểu cảm giác của m tức k nói nên lời 😔

p.s: thêm mụ bà già ck nữa 😌 chắc lúc má bả đẻ ra bả thì cái duyên bả kẹt ở mép lol má bả 😌

bầu bì z đó m, sinh xong sẽ đỡ. m hiền quá, gặp ck mình z mình làm cho 1 trận rồi

xấu sinh xong sẽ đẹp mom ơi.. bầu bì thay đổi nội tiết tố mà so sánh kỳ v..

điểm chung của mẹ bầu vì thay đổi nội tiết tố

mk cũng v đẻ xông hơ kĩ vào là đẹp lại liền

kệ đi m đẻ xong sẽ đẹp hơn nhiều nhé