Có mom nào gặp tình trạng bụng khó chịu khi mang thai 3 tháng đầu k ak

Mang thai 3 tháng đầu bị đau bụng có phải là dấu hiệu nguy hiểm k cm? E uống elevit đc 2 tuần r k biết có phải do thuốc k mà bị bón và đau bụng tức tức khó chịu lắm. Bầu nghén ko ăn đc nhiều mà giờ bón đau bụng nữa nhiều khi e chỉ muốn nằm thôi k làm đc hic

Có mom nào gặp tình trạng bụng khó chịu khi mang thai 3 tháng đầu k ak
8 Các câu trả lời

Mình cũng uống nhưng không bị táo bón. Táo bón do chế độ ăn ý. Mình ăn nhiều rau vs hoa quả. Nhiều ng nói uống canxi mới bị táo bón nhưng mình vẫn không bị.