em bị ngứa chân. gãy thì chảy máu. làm sao hết ạ

Mang bầu em bị ngứa da lắm. Sứt lotion cũng k hết. Mảng ngứa cứ lan và dầy hơn

em bị ngứa chân. gãy thì chảy máu. làm sao hết ạ
49 Các câu trả lời

Mom đừng bôi lung tung nha. Các thuốc bôi viêm da đều có chứa corticoid rất nguy hiểm cho bé. Bé đầu m sanh xong đang cho bú mà đòi mua thuốc ngta cũng ko chịu bán. Tình trạng này chỉ có cố gắng cấp ẩm cho da để bớt ngứa thôi

4y ago

Mấy tháng đầu mình cũng ngứa xog mình cũng xài lotion mà nó ngứa dữ hơn, với nổi mục xog mình bỏ lotion luôn giờ hk xài gì hết thì nó hk ngứa nữa, chỉ có tắm với sữa tắm rồi lau khô ng sạch sẽ xog mặc đồ chứ hk dám xài j nữa