mấy mom cho em hỏi, bé mấy tháng thì ko cần mang bao tay nữa ạ?

Mang Bao tay

26 Các câu trả lời

Qua 1 tháng là tháo đc mom ạ. Mom cắt móng tay cho con thường xuyên là đc.

Qua 1 tháng bỏ bao tay đc rùi.bao chân thì M thấy chân lạnh thì mang vào.

Không đeo bao thì tay bé sẽ linh hoạt hơn. Cào vào mặt là chuyện bth.

Ngoai 1 tháng m. Nhug m phải vs và cắt móng tay cho con. Ko con cào ng do a

Tùy thoi tiết nữa m. Bé minhg mua nắng 1 tháng là mình bỏ rồi

Con mình 3 tháng là ẻm tự lột ra,r minh nghi đeo cho lun

Mình 1 tháng thôi chứ nóng này khó chịu bé

Tùy m thôi chứ mh ra tháng là thôi

Mình đay có đeo bao tay cho con đau

Nào lạnh thì đeo thôi m