Masakit na daliri

Mommies manas ba to? Kasi ang sakkit ng kamay ko at d ko matiklop masyado kasi masakit siya mga 1 week na pero kaya naman gumawa sa bahay pa help naman po salamatt ##1stimemom #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #manas

Masakit na daliri
1 Reply

Ay oo mamsh parang manas, close and open mo po palagi kamay mo and yung part na namamanas igalaw mo palagi. Wag ka po magpahamog, iwas ka sa maraming kanin, iwas din sa malalamig na inumin tsaka yung mga sobrang tamis. Moderate mo lang po ang pagkain.