Manas na paa sa kelan mag starts

Hi mga mommies kelan po mag start yung pag Manas na paa? 34 weeks here

5 Replies

33weeks here and wala din manas. if active ka din po sa pag walk or other activities pwede pong hindi magka manas, yun iba pong kakilala ko after manganak tsaka nagkakaron ng manas

started @32weeks. inadvise sa akin enough walking at only 2L water aday kasi before nakakaubos ako ng 3L

37 weeks n ako..di pa ako namamanas.. makilos kse ako sa bahay at mhlg maglakad..

lakad2x lang para hindi manasin, 8 months nako pero walang manas

Di po lahat nakakaranas ng manas mi