Which one do you prefer?

MamyPoko or Pampers?

247 Replies

Pampers, Basta read the contents what includes in it na perfect for your baby skin. but for me, I love the huggies

Havent tried mamypoko yet. Ang pricey nya masyado para sa akin hehe. Okay naman pampers, cottony at mabango pa.

i tried both. i preferred pampers. pag umaalis and pag gabi, pampers premium. pag morning regular pampers.

MAMYPOKO po, especially extra soft (blue cover) mabilis po mag absorb ng weewee at walang moist feels

pampers so far maganda nman ang quality nia, nd nagkakarashes c baby en super dry, nd xa nagleleak

pampers pero dipende din po. pampers user din daw po kasi ako nung baby ako sbai ng mama ko haha

mamypoko.. medio pricey ng konti pero maganda sya.. yan kasi ginagamit dati ng niece ko..

Mamypoko. Bilis mapuno ng pampers 😂😂😂 pwede lng un kung mhina umihi baby mo😅

natry ko na sa baby ko yung 2 brand ng diaper na yan.mas ok ang quality ng mamypoko

pampers.. kahit di agad napapalit ang diaper ni baby, di sya nagkaka rashes