problemado

mamshies wla po tlga akong ibang mpagsasabihn ntong prblma ko,,gnito kc un nlamn ko kc na ang knakasama ng sster in law ko ay may asawa at mga anak dati pro nlaman na dn po to ng mga biyenan ko pro hndi pa alam ng asawa ko which is kua nya..nsabihan ko na sla na sbihin sa asawa ko ung sekreto ng knakasma ng SIL ko tas ang lgeng sgot"tyityiempo lng dw"kso 3mos na ang nkalipas hndi pa dn alam ng mster ko at binbagabag na dn ako ng konsnya ko pra kcng wla clang blak sbihin sa mster ko..mamshies my kraptan po ba ako na mgsabi ng skreto ng pmilya nla sa mister ko...naguguluhan na po tlga ako..pls help me

2 Replies

Kung preggy ka, iwasan mo ma-stress. Hindi dapat ibang tao ang focus mo ngayon. Matanda na sila, hayaan mo sila magdecide para sa sarili nila. Lalo na kung hindi niyo naman kasama sa house SIL mo. Focus mo dapat is yung family niyo ng hubby mo, be it preggy ka, or nakalabas na si baby. Napagsabihan mo na naman sila SIL mo. Keep in mind na nagawa mo na ang part mo. Now hayaan mo na sila na conscience nila ang nag work.

bigyan mo ng deadline haha. at kung umabot sa deadline at hindi pa rin niya nasabi sa mister mo, na ikaw na ang magsasabi

5y ago

un na nga po ang gnawa ko..kso prang wla po atang blak ehh