Ob gyne

Hi mamshies. . tanong ko lang po if advisable pa bang lumipat ng ob gyne kahit 31weeks na akong preggy? reasons. . *yung ob ko po kac sa private naka assign na hospital. *gusto ko pong makamura kaya gusto ko sa public hosptal manganak. salamat sa sasagot?

9 Replies

Pwede nmn po. Pero pag private mommy, pwede ka namn maka mura. Ask mo sa ospital kung san sya na assign kung may maternity package sila. Ask mo sa ob mo bigyan ka ng referral.

Related Articles