Sumasakit Na Singit

Hello Mamshies! Merry Christmas po sa ating lahat! Ask ko lang sana kung sino sa inyo nakakaranas ng pananakit ng singit.. 25 weeks preggy na po ako today, at sobrang sakit ng right singit ko pag tatayo ako galing sa pagkahiga pero nawawala naman siya pag matagal na akong naglalakad.. Sabi ng mama at ate ko lamig daw ito at need ipa hilot..Eh takot pa kasi akong ipahilot kasi 6 mos palang siya sobra..Siguro nga sa lamig ito kasi 1 week sobra na kami natutulog sa labas ng bahay dahil sa sunod2 na lindol dito sa Mindanao..

2 Replies

Nagreready na po katawan nyo for changes sa third trimester pero to make sure po na wlang other reason need OB consult po

Related Articles