pananakit ng Singit

Normal lang ba pag Sumasakit ung singit , At singet ng pwet ?natatakot kasi ako lagi nalang masakit .. nahihirapan ako tumayo , subrang siya lalo na pag nakahiga ako at tatayo ako .. 7 months preggy #FirstTimeMom

2 Replies

Natural po mam basta wag lng subrang sakit ganyan dn po ako dti lalo na pagkabuwanan mo mas madalas at matindi kirot na mararanasan habang papalit ang panganganak

Same tayu parang kalahati ng vagina yung masakit papunta ng pwet

3y ago

Nag patsek up nga ako kahapin nireseta Han nga ako ni oby ng vitamins sa ugat. Neurobion.