Sumasakit Na Singit

Hello Mamshies! Merry Christmas po sa ating lahat! Ask ko lang sana kung sino sa inyo nakakaranas ng pananakit ng singit.. 25 weeks preggy na po ako today, at sobrang sakit ng right singit ko pag tatayo ako galing sa pagkahiga pero nawawala naman siya pag matagal na akong naglalakad.. Sabi ng mama at ate ko lamig daw ito at need ipa hilot..Eh takot pa kasi akong ipahilot kasi 6 mos palang siya sobra..Siguro nga sa lamig ito kasi 1 week sobra na kami natutulog sa labas ng bahay dahil sa sunod2 na lindol dito sa Mindanao..

2 Replies

Hi momsh, i had the same dilemma like yours, 24 to 25 weeks din po iyon, sabi ng iba, normal lng dw, pero upon seeing my ob to check me, hindi daw po pala normal. Nag cocontract si baby at medyo delikado kc pdeng pre term labor. Pina inom nya ako ng anti hilab (nakalimutan ko tlaga ung name ng gamot), tapos pina bedrest for 2 weeks. Praise to God, after 2 weeks, nag okey naman po lahat up to now na turning 30 weeks na ako. Pra to ease your anxiety momsh, go to your ob. By the way, same tayo taga mindanao sad ko. 😁

Nagreready na po katawan nyo for changes sa third trimester pero to make sure po na wlang other reason need OB consult po