SPG

Hi mamshies. Dko alam kung ako lang nakaka experience neto and diko alam kung matutuwa ba ko or maiinis. Ayaw na kasi makipag make love sakin ni hubby ngayon na buntis ako. July 15 due date ko and since nag 5th month yata tyan ko, once a week nalang kami mag make love. Simula last month naman, hindi na. Dati kasi while on going biglang lumambot si junjun nya, kinabahan daw sya baka mapano si baby. Should I be worried na ayaw na nya or be happy kasi iniisip nya si baby. Syempre may times dn talaga na horny tyo tas rereject lang ?

35 Replies

You should be happy po 😬 Okay nayun Once or twice a month po, Pero pag kbwanan mona better to have sex twice a week po para ung muscle sa vagina ma flex ulit at dika mahirapan mag labor po. If ever iniisip nya si baby, Pwede naman kamay gamitin mo para ma satisfy siya. Lastly, If ever na more than 6 inches si hubby talagang baka nga iniisip nya si baby kasi aabot napo yun sa closed cervix mo, pero kung Pilipino size naman ang tits keri lang kahit araw arawin nyo yan basta di high risk ang pag bubuntis po. ❤️