SEX ALERT!!!!

YUNG GUSTO MO NG MAKIPAG SEX PERO AYAW NG ASAWA MO KESYO DAW MALUWAG NA AKO KASI NAKITA NYA KUNG PAANO LUMABAS SI BABY SA PEPE KO????TAPOS DIPA AKO NAG PATAHI KAYA AYAW NYA BAKA DAW KASI DI SYA MASARAPAN TAHAHAHAHA.... 2MONTHS NA SIMULA NONG NANGANAK AKO. WALA LANG NAMISS KO LANG SIGURO MAKE LOVE NAMIN??????

15 Replies

grabe🤣 Kung ganyan sasabihin sakin ng partner ko better na hiwalayan ko na🤣 importante ba yung kung tlagang mahal ka talaga nya. My god! he's getting into my nervessssss (char!🤣) nagpakasarap sya nung wala pa anak tas sasabihin kesho maluwang kana kaya wah na nya bet? abay g*g* siya🤷🏻‍♀🤦🏻‍♀ sya naman dahilan kaya lumuwang yan. mas ok na gawin mo jan hayaan mo mambabae man yan at maghanap ng babaeng mas msikip e dimo na kasalanan yun🤷🏻‍♀

Haha grabe naman sya. Yaan mo sya sis, seduce mo tas pag naakit mo na saka mo pahirapan yan. Hehe may nagsabi pa naman sakin na momsh na para daw virgin ulit after manganak. Try mo momsh baka totoo. 😂😂

Sus sbhin mo sino b my dhilan bkit lumaki pem ko diba ikaw knino ba ank ang niluwal ko knino galing dba sayo...Bkit noon gnwa di mo msbi ..Ngayon nkkanak na... Diri diri ka Kalokaaaaa

hahaha . sis pede ba yun di na magpatahi ? ako kase sa panganay ko sabi ko wag nako tahiin e . di daw pde kase baka daw mawalan ng gana si mister 😅🤣🤣🤣

Let him know na bumabalik po sa normal size ang vagina after giving birth.. kaya theres no such thing na maluwag

hala grabe naman yang asawa mo sis. so ano kasunod nyan? baka maghanap na yan ng mas masikip😳

Educate him. May Google naman. Ikaw din momsh para malaman mo rin.

Hala ndi nman gnun un f Mahal u nya ndi un ang importanti

hehehe wag mo pag bigyan kapag gusto nya na😅🤣

Ipasok mo sya sa loob piste sya haha char lang