makulit na hubby.

Just sharing thoughts and need advise also. I gave birth this Jan 8 . Di pa magaling tahi ko sa pempem. Since d pa sya hilom and kumikirot pa unti... ,, si hubby nangungulit na makipag sex. Minsan naiinis nko kakakulit nya . Sabi ko ndi p pwede at d pa komportable ako. Pinapaliwanag ko naman sa knya Ng maayos ung Iba nga umaabot Ng 2mons before makipag make love... Di ko Alam Kung matutuwa ba ako o maiinis dahil Hindi pa ako komportable, Sabi Naman nya lambing lng un... Ano ba tamang gagawin ko?

1 Reply

Explain m din sis na kht mukha na magaling ung tahi mo bka s loob di p sya totally nagheal bka kamo maimpeksyon sabhn mo pati sya maiimpeksyon hehe

4y ago

Thanks mumsh. ❤️