SPG

Hi mamshies. Dko alam kung ako lang nakaka experience neto and diko alam kung matutuwa ba ko or maiinis. Ayaw na kasi makipag make love sakin ni hubby ngayon na buntis ako. July 15 due date ko and since nag 5th month yata tyan ko, once a week nalang kami mag make love. Simula last month naman, hindi na. Dati kasi while on going biglang lumambot si junjun nya, kinabahan daw sya baka mapano si baby. Should I be worried na ayaw na nya or be happy kasi iniisip nya si baby. Syempre may times dn talaga na horny tyo tas rereject lang ?

35 Replies

skin gnun din nmn Po .Mula NG nag spotting AQ nung last January..till nw la n PO tlga KC iniisip Nia dw c BBY..hirap din kc sa position takot din aq..Kya ok ndin mhalaga d2 xa plagi responsible husband...ndi kmi pinapbyaan....lagi iniiisip kpakanan nmiin mag iina Nia...bawi nlng DW pag ok na😊😊