Breastmilk

Mamshies BF mom ako. Napansin ko kase na ung left breast ko mas maliit na at mas marami gatas na lumalabas kaysa sa right breast ko. What should I do? Kase I think barado lang ung labasan ng milk sa right breast ko. Pero walang sumasakit. Lagi ko na nga pinapadede si baby sa right side pero ganun pa rin. Thanks

2 Replies

ganyan din po ako mommy... nagworry din po ako ksi maliit at d pantay breast ko. mas malaki at halata my gatas ung sa kanan ko.. pero ngayon po ok na .. pnadede ko pa rin po sya sa kbila kahit na feeling ko konti gatas at ala sya makuham. para po magpantay

Ibig pong sabihin mommy na ung palagi mong pinapadede is ung mas matubig at mas malaki..dapat po pantay silang pinapa latch mo para same din ang production ng milk..ipadede mo lng ng ipadede sis para pumantay sa kabila