Saggy breast

Mga mii BF mom ako and yung right breast ko po sobrang lakas ng gatas na di po talaga makadede si lo kase nasasamid sya kaya sa left breast ko na lang sya palagi pinapadede. Ngayon po firm pa yung left breast ko while yung right breast na hindi nadededehan ay saggy na. Ano po kaya dapat gawin para maging firm ulit ang right breast ko? Salamat po agad sa sasagot.

3 Replies

try niyo po higpitan hawakan dede niyo habang nakasubo momsh para di tuloy-tuloy yung tulo ng dede yan kasi ginagawa ko pag medjo lumalakas dede ko ehh

Dapat po mommy, both breats mo padin po pinapa dede si baby. pagkatapos po sa isa, sa kabila naman.

pump po kayo if hindi na dededehan ni lo :)