hindi pantay

Advice nmn po ano pwede gawin para magpantay ulit yung breast. Still breastfeeding pa rin ako till now, 4mos na si lo. Pero hindi na kasi pantay dd ko. Bigger ung nasa left kesa sa right. I noticed na mas mabagal mag produce ung nasa right kaya lagi syang maliit

2 Replies

its normal momsh, ndi tlg pantay boobs ntn kht walang gatas .. malaki tlg ung isa, ayon sa nabasa ko mean dw non ms mrming fat tissue ung isang breast kaysa s kbila kya d dw tlg pntay ang boobs at wla knlman ang lactation ng milk ntng mga bf moms

4y ago

same feeling momsh kya ung isng breast nid ko p lgyan bimpo loob ng bra pra lng mgpantay😅 okay lng yan momsh part ng pgging babae at mommy yan embrace na lang ntn ang pgbabago s body and be proud still😊

Padedehin mo padin sa kabila angld drink more water and mga healthy food veggies at more on sabaw. Magpapantay din yan. Sanayin mo din si lo na magoabilan dumedede