breast

hello! Nagpapabreastfeed po ako. Ok lang po ba na hindi pantay ung breast? Mas maliit po yung right kesa sa left? pero meron naman po lumalabas na milk. Ok lang po ba yun? mejo masakit narin ksi ung right. thank you po.

1 Reply

momC. sanayin mo po. pag pantayin ang BF. k baby mo. kc pag di kna nag be Breastfeed.. mahalay. pag di pantay dede.

5y ago

paano po? eh lage ko naman sya pinapadede dun sa maliit, hindi nman na po lumalake? 😭