Teething

hello po mga mommy tanong ko lng kng ano ang mga sintomas pag sa tingin nui ay magngingipin na c baby at ano ung npapansin nui.Kc sakin d ko sure kng magngingipin nba sya 2days n kc sya wla ganang kumain tapos kgabi inubo sya bgla till now at may sinat syaka nagtatae sya once, sabi nmn ng grandma ko nagngingipin ndaw pag gnyn.at ano ung gngawa nui.TIA

11 Replies

ilang months na si baby? may white s gums or maga. naglalaway and gusto lagi nag ngangat ngat. better mommy if mapacheck si baby to make sure na dahil lang sa teething ang lagnat at pagtatae at walang ibang cause

According sa pedia ng baby ko. Pag namamaga na daw yung gilagid. Naglalaway. Parang ngumunguya. Gusto lagi may kinakagat o sinusubo. Yung diarrhea daw po is dahil sa mga nasusubo ni baby.

Pag nag tatae at nag susuka at pag nilagnat sya. Pahidan mo lng buong gilagid nya ng butter para di sya mairita

5y ago

lagyan nyo po ng xylogel ang gums niya

naglalaway lagi at nanggigigil sa mahawakan nya..gusto nya kagatin

naglalaway, irritable ska check mo un gums nya if me tumutubo na..

Naglalaway, nangangagat.,nanggigigil siya. Tsaka iritable.

Pumuputi at tumitigas na po yung gilagid niya. ☺

mejo naglalaway xa, tinatae at mejo may sinat..

nagtatae at nilalagnat po

mag tatae,at sinisipon.