16weeks preg.normal.lang b pakiram n parang my pumuputok s loob ng tyan ko. Im not sure s nararmdam

16weeks preg.normal.lang b pakiram n parang my pumuputok s loob ng tyan ko. Im not sure s nararmdam ko kng tama b term q po. D q alam kng c baby n gumagalaw. D nmn po sya masakit pakiram n para pumuputok or gumagalaw po. Ty

1 Reply

Hello mommy! ito ay article tungkol sa pag galaw ni baby sainyong tyan baka po makatulong https://ph.theasianparent.com/normal-na-pag-galaw-ni-baby-sa-tiyan

2y ago

normal lang kase nga 16 weeks na eh