Tampo

Mamsh. alam nyo ba ung pakirmadam na ikaw lang nakakaintindi sa sarili mo ung tipong akala ng asawa mo Madali lang mag alaga ng bata ung tipong pag may nangyre sa anak mo ikaw ung sisisihin? tipong magpupuyat ka kasi ayaw pa matulog ng anak mo tapos maaga kdin ggising na dapat pag pahingahin kamanlang ung tipong gsto mo gumawa ng mga bagay para sa sarili mo hndi mo magawa dahil Maliit pdaw anak namin kapag pagod ka naman ssbhan ka na Bat ka mappgod ano ba ginawa mo ung mga ganyan sakit lang kasi hndi ko manlang magawa marelax kahit ppano hndi naman sya nagkukulang sa pag bbgay ng kailangan ng anak namin nakakatampo lang kasi hndi nya ako naiintindihan?? tulad ngayon masama pakiramdam ko naglaba ako naglinis habang tulog anak ko dapat dba kapag ganung may nrrmdaman akong sakit dapat nagpapahinga din? na dapat sbhin nya manlang Ako na muna jan hon pahinga ka. sinsbi nya naman un pero ppahinga nga ako pag gsing ko naman ako padin ang kikilos??????

17 Replies

Ganyan dn c partner nun.. kea cnsbhan ko ndi biro mag alaga ng bata mas nakakapagod kesa ung nagwowork ka.. pagod physical, emptional at mentally. Di biro lalo pag BF mom se db nagpapadede ung katawan ntn nababawasan dn ng calcium gawa ng padede tayo.d biro ang pagpupuyat pero lahat kinakaya ntn mga nanay se mahal natin ang anak ntn at ipinagkaloob sya satin ni lord kea tayo nagsasacrifice.