Tampo

Mamsh. alam nyo ba ung pakirmadam na ikaw lang nakakaintindi sa sarili mo ung tipong akala ng asawa mo Madali lang mag alaga ng bata ung tipong pag may nangyre sa anak mo ikaw ung sisisihin? tipong magpupuyat ka kasi ayaw pa matulog ng anak mo tapos maaga kdin ggising na dapat pag pahingahin kamanlang ung tipong gsto mo gumawa ng mga bagay para sa sarili mo hndi mo magawa dahil Maliit pdaw anak namin kapag pagod ka naman ssbhan ka na Bat ka mappgod ano ba ginawa mo ung mga ganyan sakit lang kasi hndi ko manlang magawa marelax kahit ppano hndi naman sya nagkukulang sa pag bbgay ng kailangan ng anak namin nakakatampo lang kasi hndi nya ako naiintindihan?? tulad ngayon masama pakiramdam ko naglaba ako naglinis habang tulog anak ko dapat dba kapag ganung may nrrmdaman akong sakit dapat nagpapahinga din? na dapat sbhin nya manlang Ako na muna jan hon pahinga ka. sinsbi nya naman un pero ppahinga nga ako pag gsing ko naman ako padin ang kikilos??????

17 Replies

Pag-usapan nyo nalang momsh, ipaintindi mo po sa kanya. And kung may work po sya, sabihin mo po na kapag restday nya tulungan ka po nya sa household chores. Makukuha po yan sa maayos na usapan, kasi po kung magtatampo tayo palagi wala din pong mangyayari. Ganyan po husband ko nung first baby namin, tamad magpuyat tamad maghugas ng bote pero nung kinausap ko sya naging okay naman po. And good thing after 8yrs dumating 2nd baby namin, sya po lahat gumagawa sa bahay tuwing restday po nya. Tigasin kumbaga 😊😊