Tampo

Mamsh. alam nyo ba ung pakirmadam na ikaw lang nakakaintindi sa sarili mo ung tipong akala ng asawa mo Madali lang mag alaga ng bata ung tipong pag may nangyre sa anak mo ikaw ung sisisihin? tipong magpupuyat ka kasi ayaw pa matulog ng anak mo tapos maaga kdin ggising na dapat pag pahingahin kamanlang ung tipong gsto mo gumawa ng mga bagay para sa sarili mo hndi mo magawa dahil Maliit pdaw anak namin kapag pagod ka naman ssbhan ka na Bat ka mappgod ano ba ginawa mo ung mga ganyan sakit lang kasi hndi ko manlang magawa marelax kahit ppano hndi naman sya nagkukulang sa pag bbgay ng kailangan ng anak namin nakakatampo lang kasi hndi nya ako naiintindihan?? tulad ngayon masama pakiramdam ko naglaba ako naglinis habang tulog anak ko dapat dba kapag ganung may nrrmdaman akong sakit dapat nagpapahinga din? na dapat sbhin nya manlang Ako na muna jan hon pahinga ka. sinsbi nya naman un pero ppahinga nga ako pag gsing ko naman ako padin ang kikilos??????

17 Replies

Sis! Ganon tlga expectation nila. Lalo na pag alam nila ndi sila nagkukulang sau financially iniisip nila na dapat kaw fin ndi ka magkulang sa gawaing bhy at sa mga anak. Un lng ang gawain sa bhy ndi natatapos araw araw un at un ggawin mo tps mag aalaga pa ng anak. Try to talk to him in a calm way. Na masama pakiramdm m bka ndi m muna lht mgawa ito. Ksi ndi mo kya bka bumigay katawan mo.. pero sis ndi sa kinakmpihn ko c husband mo naiintndhn ko din un hrap ng gawain araw araw tps mag aalaga ng baby pero mhrap din mag work. Pressure sa boss, deadlines, co-workers. Pero dapat ksi sa mga husband dpt matuto sila i acknowledge or ipraise un wife nila araw araw. Lalo na pag nadatnan malinis ang bhy, msarap ang luto, mabango at malinis c baby. Ksi sa ating mga babae mababaw lng nmn tau e gusto lng ntn iaacknowledge un mga gngwa ntn. Try mo sya i reverse sis i-praise mo lht ng ginagawa nya.. tps pag ok mood nya sbhn mo din na masaya kna pg napapansin un mga gngwa mo...