Pag ligo.

Mamsh... Tanong lang po, pag hapon ba naliligo ang buntis may tendency na pag labas ng baby magiging sipunin sya? Pero di naman ako araw araw naliligo ng hapon. 1st time mom here ?

2 Replies

Ndi nmn ata sis kc ganyan dn ako nung nagbuntis twing hapun kung maligo peru ndi nmn sipunin c baby ko .healthy nmn sya awa ng dyos 😊

4y ago

Yun nga ee.. Yun kasi Sabi ni mama ko.. Tska di naman madalas ang pag ligo ko sa hapon.. Minsan lang naman. Minsan din tinatamad akong maligo gawa ng ang Hirap ng yumuko at magkuskos bandang paa gawa ng malaki na tummy ko, hehe

Wala po kinalaman ang pag ligo sa pagiging sipunin ni baby

4y ago

Ako nga po kahit hating gabi naliligo nung buntis pero warm water. Okay naman anak ko. Never pa na hospitalize. 3 years old na siya ngayon.