hapon maligo

mga mamsh keri lang ba sa hapon maligo?...halos araw araw kc hapon aq naliligo...firstime mom here..? tia?

35 Replies

Ako po tinatamad tlaga pag umaga kc puyat araw araw, 2 pa nman babies ko 2 yrs at 5 mos. old. Maraming gagawin at inuuna ko mga bata. Minsan nman kpag may lakad, umaga ako naliligo. Usually sa hapon na ako naliligo or half bath around 7pm before bed.

Ako din tuwing hapon naliligo minsan gabi na nga e kasi tanghali na ko nagigising tapos mabilis ako pag pawisan kaya pag hapon nako naliligo para di na ganun ka pawisin,30weeks preggy na po ako at first baby😊

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Pwede naman po pero mas better sa umaga mommy😊 Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Aq po gabi talaga nakiligo, hindi q ba alam nung nabuntis aq hirap na hirap aq maligo tinatamad aq. Pero mas maganda po talaga kung umaga para iwas sa sakit na din.

Wala nmn po mawawala kung susundin natin mga matatanda, nung preggy ako 10am or 11am ako naliligo tas pagdating ng 6pm half bath nlang po

turo po nang mama ko hndi po pwede maligo nang hapon mas maganda pag sa umaga ka naliligo mga 5am ..

Mas okay kung morning payo sakin ng ob ko dati lakas makababa ng dugo pag sa hapon naliligo

sa umaga kc tinatamad pa q maligo eh..anu kaya magiging epekto samen ni baby or saken?

5y ago

Anemic kakalabasan mo .

Ako po gabi lagi naliligo mga 10 or 11pm para fresh ang tulog pero warm water naman hehe

Kery naman po siguro. Ganyan din po kasi ako e kasi sa umaga, tulog pa po ako. :)