ligo

Mga momsh masama po ba naliligo sa hapon or sa gabi pag buntis 5months na po si baby salamat po.sa sagot ??

49 Replies

Ako pinupunasan ng bimpo ng asawa ko lang eh pero hapon ako naliligo sa gabi punas bimpo mga 10pm. Minsan nga naliligo na ko 6pm na. Sa umaga kasi dami ginagawa tapos nakakatulog sa hapon 🤣

Hindi daw po. Follow mo po si Doc Shayne dito sa app..sinagot nya den yan. Saka madami sya info sa pagbubuntis.

ako 4x maligo sa isng araw..grabe pakiramdam natin mga preggy..doble o triple ang init..sa gabi 7pm ako naliligo..

5y ago

Totoo yan init na init ako lagi

Madalas ako maligo sa gabi. Nanganak na ako last week and wala naman naging problema sa akin at kay baby.

Okay lang po yan. Wag ka lang ba maliligo ng puyat ka or pagod. Yun ang alam kong hindi maganda. :)

Ako nag bubuhos kasi sobrang init po txka di ako comfortable pag malagkit hahaha

Hindi po masama mamsh infact mas maganda maligo everyday kahit anong oras.

Ako po hapon na naliligo nung buntis pako kasi may morning sickness ako

Sabi nila, much better kung wag na din sis kase baka malamigan ka. Hehe