TIME ?

Hi mga momshie . Ask ko lang if okay lang maligo ng hapon ang buntis ? Kase sabi sakin maganda dw pag umaga naliligo ee . Para dw d sipunin ang baby hahahaha .. totoo po ba yun.? Kayo po what time po kayo naliligo.?

2 Replies

Haha di naman po ata totoo. Graveyard shift po ako when I was pregnant so naliligo ako ng gabi before going to work and wala naman naging prob

Mas fresh po sis pag umaga at gabi bago matulog..yan po lagi ko ginagawa nung buntis pa ako..