vitamins

Hi mamsh sino po sa inyo umiinom sainyo ng obimin plus? after nyo po ba inumin sinisikmura din po ba kayo at nahihilo

33 Replies

Oo mga after 2hrs, susuka ako dati iba vitamins ko naduduwal lang ako. Pero may araw nmn na hndi natutuloy pagsuka ko. Kaya bago ko inumin kinokondisyon ko muna sarili ko. But i heard reviews here kaya. Ittry ko nmm sya inumin bfore bedtime. As much as possible ayoko palitan ksi maraming nutrients.

Solid. Nagsusuka ako after 30 mins ko inumin. Sinubukan ko na lahat , sa morning lunch evening kahit before or after sleep pero wala pa din e sinusuka ko pa din ung liquid na tapos ang bigat sa dibdib, sinusuka ko kapag nakaupo ako at nakahiga.

Ako po pero pinapatigil na ng ob ko kasi 37 weeks na ko at ok na daw yung nutrients na nakuha ni baby. Baka daw lumaki kami masyado. Yes, sinisikmura din po ako pag nagtetake ako nun kaya minsan kumakain ako ng biscuit.

Baka hindi ka hiyang mumsh. Okay naman po siya sakin may hyperacidity pa po ako. Ung hemarate fa dun po sobrang sumasakit ung sikmura ko kaya po nagpalit po ako ng sangobion fa with my ob's permission.

5y ago

Mahapdi mumsh tapos umaabot siya hanggang lalamunan masakit na parang tinutusok ung tyan ko.

Ako din po sinisikmura. Parang ang bigat ng feeling ng tyan ko. Tapos sa gabi ko kasi sya iniinom, nageLBM ako sa madaling araw. Kaya pinapalitan ko sa OB.

Me. So far okay naman ako. Walang nararamdamang anything after inumin ang vitamin. Netter confirm with your OB kung ano pwedeng alternate sa kanya.

Sakin po hindi naman. Baka yan ang effect sa pag bubuntis mo. Inform mo OB mo para mabigyan ka nya ng alternative kung di yan hiyang sayo mamsh

hello momsh ako naman po wala naman pong side effect sakin yung obimin. yan lang po ba yung gamot na tinake mo na may side effect sayo?

Me! Simula ng pregnancy hanggang ngayong malapit na lumabas si baby, yan ang vitamins ko. Ayos naman sakin ☺️

Okay naman po sya mula 1month pa lang si baby sa tummy ko hanggang nanganak ako yan vitamins ko..